By - - 0 Comments

Trong bản thiết kế này, iPhone trở lại sử dụng chất liệu mặt lưng cấu thành từ kính.
Zoltan Major, một nhà thiết kế đến từ Hungary, mới đây đã giới thiệu một bản thiết kế iPhone 7 thu hút được nhiều sự chú ý. Theo đó, concept của Zoltan được đánh giá cao ở độ chi tiết và chân thực, iPhone 7 trong hình dung của anh vừa giữ được những nét đẹp truyền thống “rất Apple” vừa có nhiều điểm mới nhấn nhá, tạo sự thích thú cho người xem.


Tổng quan bản thiết kế iPhone 7 của Zoltan Major.


Quan sát từ bên cạnh máy.

Có thể thấy, chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế lần này có viền màn hình rất mỏng. Phần viền trên và viền dưới cũng được thiết kế tiết chế hơn để tạo không gian cho màn hình. Quan sát cũng cho thấy, iPhone 7 có thân máy mỏng đến khó tin và điều này tiếp tục khiến cụm camera sau lồi lên đáng kể. Ngoài ra, nhắc đến camera, cả camera trước và sau trên chiếc điện thoại này đều có kích thước rất lớn cùng thiết kế dạng tròn.


iPhone 7 có năm phiên bản màu máy khác nhau. So với thực tế, iPhone 7 trong concept không có phiên bản vàng nhưng có thêm hai màu máy mới là xanh dương và titanium.


Theo hình dung của tác giả, iPhone 7 sẽ được chính thức trang bị khả năng chống nước.


Mặt lưng máy lúc này được tráng thủy tinh, cụ thể là chất liệu sapphire siêu bền, cho cảm giác bóng bẩy hơn so với thiết kế mặt lưng kim loại.


Máy không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Thay vào vị trí jack cắm này là một dải loa thứ hai.


Cận cảnh cụm camera sau với đèn flash trợ sáng thiết kế dạng vòng tròn, bao quanh ống kính.


Hệ thống ống kính tân tiến cho phép người dùng zoom khi chụp hình mà không lo mất chi tiết hình ảnh.

Camera trước và sau đều có thông số lên tới 12 MP.


Màu sắc mới khiến chiếc iPhone này trông khá trẻ trung. Có thể bạn cũng đã nhận ra máy không còn dải nhựa nào ở mặt lưng.

Bạn có thích thiết kế iPhone này không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bình luận Facebook