By - - 0 Comments

Thân máy siêu mỏng và không có viền màn hình là những gì bạn sẽ thích ở chiếc iPhone này.

Nhà thiết kế Glaxon Paul mới đây đã giới thiệu một concept mới mô phỏng những chiếc smartphone Apple sẽ trình làng trong năm nay mang tên gọi iPhone 7 và iPhone 7 Pro. Điểm nhấn chính trên bản thiết kế lần này nằm ở việc iPhone sở hữu thân máy siêu mỏng, thậm chí mỏng đến mức… phi thực tế, tuy nhiên điều này lại mang đến cho người xem cảm giác lạ mắt và thú vị. Thêm vào đó, chiếc iPhone trong hình dung của Glaxon cũng có cấu hình ấn tượng.

Theo chia sẻ của tác giả, iPhone trong concept này sẽ được trang bị màn hình độ phân giải lên tới 4K. Người dùng cũng sẽ có một thiết bị với camera trước 12 MP và camera sau thông số lên tới 20 MP. Một số đặc điểm khác cũng xuất hiện trên chiếc iPhone tưởng tượng này bao gồm chip tám nhân tốc độ 2 GHz, dung lượng bộ nhớ trong tối đa 256 GB và công nghệ màn hình TouchID thế hệ 2.

Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh về bản thiết kế iPhone 7 và iPhone 7 Pro ở loạt hình ảnh bên dưới. Đừng quên để lại quan điểm của mình về chúng ở phần bình luận bên dưới nhé!

Mãn nhãn với ý tưởng iPhone 7/ 7 Pro siêu mỏng - Ảnh 2.

 Thân máy mỏng khiến chiếc iPhone này trông khá "mong manh".

 

Mãn nhãn với ý tưởng iPhone 7/ 7 Pro siêu mỏng - Ảnh 3.

 Viền màn hình được tối giản hoàn toàn.

 

Mãn nhãn với ý tưởng iPhone 7/ 7 Pro siêu mỏng - Ảnh 4.

 Việc có chế độ hiển thị hình ảnh gần như bao trọn toàn bộ mặt trước máy cho thấy thiết bị này sẽ sử dụng phím Home ảo, thay vì phím Home vật lý như truyền thống.

(Tổng hợp)

Theo Cú Mèo / Trí Thức Trẻ

Bình luận Facebook