By - - 0 Comments

Trong tuần vừa qua bản cập nhật mới nhất cho iPhone và iPad, iOS 9.3 đã gặp nhiều vấn đề khi làm cho điện thoại và máy tính bảng của nhiều người bị brick, đến mức Apple phải dừng việc cập nhật cho người dùng và xử lý vấn đề này trước khi cho phép người dùng tiếp tục cập nhật lại như bình thường.

Bạn nghĩ Apple không còn “kỹ tính” như trước đây? Có lẽ không phải vậy, theo như báo cáo mới nhất bởi công ty chuyên phân tích ứng dụng Apteligent. Phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS của Apple là phiên bản ổn định nhất của công ty này trong nhiều năm. Với tỷ lệ lỗi chỉ dừng lại ở mức 2.2% trong 8 ngày ra mắt.

Những bản cập nhật lớn khác bao gồm iOS 8, iOS 9 cho đến iOS 9.2 thì tỷ lệ lỗi lên đến 3.2% trong cùng khoảng thời gian như vậy. Thêm vào đó, công ty này cũng còn cho biết thêm là tỷ lệ lỗi này thậm chí còn thấp hơn cả tỷ lệ lỗi của phiên bản mới nhất của Android, Marshmallow, với mức lỗi ở mức 2.6%.

Phiên bản iOS 9.3 mới này cũng gặp vấn đề chung như các phiên bản trước đây là thường xảy ra lỗi với các model cũ hơn, đặc biệt là trong quá trình cài đặt.

Theo HDVietNam

Bình luận Facebook