đã có hy vọng jailbreak ios 6.1.3 ! !% =))

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Thắc Mắc Chung' bắt đầu bởi ChuotSmiles2, 29/4/13.

 1. Offline

  ChuotSmiles2 Active Member

  Thành viên trong nhóm Evad3rs pod2g, Planetbeing, MuscleNerd và pimskeks là hiện nay trong Amsterdam tham dự h @ ck In The Box, hội nghị an ninh HITB2013Ams. Tôi cung cấp cho 1% rằng họ sẽ phát hành iOS 6.1.3 untethered jailbreak nhưng bạn có thể xem dòng sống và tìm hiểu cho chắc chắn.


  Các điều phối viên của hội nghị đã giới thiệu trước đó ngày hôm nay rằng đội evad3rs sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày mai.


  MuscleNerd, Planetbeing, pod2g, và pimskeks sẽ tổ chức một cuộc họp báo để đi qua Jailbreak evasi0n đột phá của họ trong HITB2013Ams trực tuyến.
  h @ ck In The Box An ninh Hội nghị 2013 Live Stream


  evad3rs đã tung ra jailbreak trốn cho iOS 6 / iOS 6.1.2, đã quen với việc bẻ khóa nhiều hơn 18 triệu sản phẩm iOS, mà làm cho nó thường là jailbreaks phổ biến nhất bao giờ hết.


  Tuy nhiên của Apple bị xóa sổ jailbreak iOS 6.1.3 trong bằng cách sửa chữa rất nhiều khiếm khuyết an ninh được sử dụng bởi đội evad3rs để xây dựng các công cụ jailbreak.


  Những gì khác bạn có thể mong đợi trong hội nghị HITB2013Ams này? Cơ hội để tham khảo ý kiến ​​và câu hỏi về an ninh một vài trong số các chuyên gia iOS hàng đầu thế giới sau evasi0n.


  Thật không may evasi0n đã được vá bởi Apple sau khi cập nhật iOS 6.1.3. Nhưng mọi người đều biết Evad3rs sẽ phát hành iOS 7 untethered jailbreak như đã được xác nhận bởi pod2g.


  Nhưng những gì là thú vị hơn rằng có một khả năng nhỏ (tôi nghĩ rằng nó có quyền được) mà h @ cker sẽ phát hành iOS 6.1.3 jailbreak.


  Năm qua, nhóm nghiên cứu Chronic Dev và pod2g là một phần của đội bóng, đã tung ra Absinthe 2. jailbreak cho iOS 5.1.1 ngay trong hội nghị an ninh HITB2013Ams. Bạn độc giả của chúng tôi có khả năng để xem nó trực tuyến.


  Vì vậy, có một cơ hội nhỏ mà evasi0n jailbreak cho iOS 6.1.3 sẽ được giới thiệu vào ngày mai. Bạn có thể xem trực tuyến trực tiếp từ buổi họp báo, sẽ xảy ra vào lúc 5 đến 6 giờ CET. Và bạn có thể thưởng thứchttp://www.ustream.tv/channel/hitb dòng sống. Nhưng tất cả jailbreakers biết rằng họ đang chờ đợi Apple để tạo ra một bản cập nhật tiếp theo.
 2. Offline

  CMS <<!>>

  Ngày tham gia:
  7/8/12
  Số bài viết:
  612
  "Thích" đã nhận:
  635
  Điểm nhận Cup:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  VIỆT NAM
  Các ha@ker sẽ phát hành tools Jailbreak cho ios 6.1.3 hoặc ios 7 một khi Apple phát hành ios 7 chính thức . Hãy chờ đợi cuối tháng 6 này !
  ChuotSmiles2 thích đều này

Share trang này